KHÁI QUÁT :

       Công ty TNHH Quản Lý Đầu Tư BĐS Namland được thành lập ngày 26/4/2018 với tên viết tắt là NAMLAND CO.,LTD.
Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn bất động sản nhỏ lẻ, đến nay Namland đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực cho thuê và bán nhà phố - biệt thự - nhà xưởng - mặt bằng kinh doanh và mới đây chúng tôi đã mở rộng sang lĩnh vực căn hộ cao cấp, Shophouse, Officetel .
Cho dù bạn là người mua hay người bán tài sản, người thuê nhà hay chủ nhà, chúng tôi luôn ở đây để lắng nghe vì "Bạn là phần quan trọng nhất của chúng tôi" và đó là hành trang mà Namland luôn mang theo trong suốt quá trình hơn 4 năm hoạt động trên thị trường quận 2.
Namland đã và đang nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ từng ngày với mong nuốn hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất.


Khái quát về Bất Động sản Namland

MỤC ĐÍCH MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG:

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh và nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, công ty Bất Động Sản Namland đã MỞ RỘNG thêm chi nhánh mới ở số 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ khách hàng nhanh và chuyên nghiệp nhất.


Căn hộ cao cấp The Sun Avenue - 28 Mai Chí Thọ

CÁC ĐỒNG ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI :


Tổng kết và phát thưởng theo tháng(đội chuyên thổ cư)

     Đồng đội của chúng tôi là những chuyên viên tư vấn – hỗ trợ khách hàng dày dặn kinh nghiệm – am hiểu thị trường – đàm phán đảm bảo lợi ích các bên. Chúng tôi chắc chắn sẽ lựa chọn được những sản phẩm chất lượng và phù hợp cho quý khách.
Song song đó, những thông tin liên lạc giữa tất cả những người liên quan từ chủ sở hữu, cho đến người thuê hiện tại và khác hàng đang tìm kiếm nhà sẽ được bảo mật tuyệt đối.


Tất niên công ty


Noel cùng gia đình Namland


Ký kết hợp đồng thành công

Môi trường làm việc năng động, đồng nghiệp thân thiện, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần. 

 

bất động sản Namland

bất động sản Namland

bất động sản Namland